กำลังถ่ายโอนการตั้งค่า VPN ไปยัง Kaspersky Internet Security สำหรับ Android

ตอนนี้คุณสามารถใช้ VPN ในแอปออลอินวันที่ได้รับการอัปเกรด—Kaspersky Internet Security สำหรับ Android แอปนี้มีทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการปกป้องและความเป็นส่วนตัว และยังมีฟีเจอร์ Kaspersky Security Cloud และ Kaspersky VPN Secure Connection อื่นๆ ทั้งหมดด้วย

เมื่อคุณติดตั้ง Kaspersky Internet Security ให้แตะ VPN และทำตามคำแนะนำบนหน้าจอเพื่อโอนการตั้งค่า VPN ของคุณ

หลังจากโอนการตั้งค่าเหล่านี้แล้ว VPN จะทำงานผ่าน Kaspersky Internet Security ในขณะเดียวกันฟังก์ชัน VPN จะหยุดทำงานใน Kaspersky Security Cloud และ Kaspersky VPN Secure Connection และคุณสามารถลบแอปเหล่านี้ได้

การเชื่อมต่อที่ปลอดภัยจะถูกปิดโดยอัตโนมัติขณะที่การตั้งค่า VPN กำลังถ่ายโอนไปยัง Kaspersky Internet Security

ทั้งสองแอปควรเชื่อมต่อกับบัญชี My Kaspersky บัญชีเดียว หากคุณตัดสินใจใช้บัญชี My Kaspersky ที่แตกต่างกัน มีเพียงฝ่ายสนับสนุนด้านเทคนิคเท่านั้นที่สามารถช่วยคุณโอนการบอกรับเป็นสมาชิกจากบัญชีหนึ่งไปยังอีกบัญชีหนึ่งได้

หากคุณมีบัญชี My Kaspersky ที่มีการบอกรับเป็นสมาชิก Kaspersky VPN Secure Connection แบบพรีเมียม คุณสามารถลงชื่อเข้าใช้ใน Kaspersky Internet Security และใช้การบอกรับเป็นสมาชิก

หากคุณใช้การบอกรับเป็นสมาชิกแบบไม่ระบุตัวตน สำหรับ Kaspersky VPN Secure Connection คุณจะต้องเชื่อมต่อกับบัญชี My Kaspersky ของคุณ ดังนั้นการบอกรับเป็นสมาชิกของคุณจะไม่ถูกเปิดเผยตัวตน

ไม่สามารถโอนการตั้งค่ากลับจาก Kaspersky Internet Security หากคุณตัดสินใจใช้ Kaspersky Security Cloud หรือ Kaspersky VPN Secure Connection ต่อไป คุณจะต้องตั้งค่า VPN ด้วยตนเอง

ด้านบนของหน้า