นำเข้าข้อมูล (Mac)

สำคัญ: การนำเข้าใช้ได้สำหรับ Kaspersky Password Manager เวอร์ชัน 9.2 หรือใหม่กว่าเท่านั้น

การเก็บรหัสผ่านทั้งหมดของคุณในแอปพลิเคชันเดียวที่เชื่อถือได้จะปรับปรุงการลงชื่อเข้าใช้เว็บไซต์และแอปพลิเคชัน รวมทั้งการกรอกข้อมูลในแบบฟอร์มออนไลน์ให้ดียิ่งขึ้น

Kaspersky Password Manager รองรับการนำเข้าข้อมูลเข้าสู่ระบบและรหัสผ่านสำหรับเว็บไซต์จากเวอร์ชันล่าสุดของแอพพลิเคชันต่อไปนี้ ซึ่งพร้อมใช้งานเมื่อ Kaspersky Password Manager เปิดตัว: LastPass, KeePass, Dashlane, 1Password และ Norton Identity Safe 2014 (รวมอยู่ในเวอร์ชันล่าสุดของ Norton Security)

สำคัญ: คุณสามารถนำเข้าข้อมูลจากไฟล์ CSV เท่านั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเลือกรูปแบบนี้เมื่อส่งออกข้อมูลจากแอปพลิเคชันอื่นๆ

นำเข้ารหัสผ่านจากไฟล์ CSV

สำหรับเว็บไซต์ที่มีอยู่ในคลังของคุณแล้ว บัญชีพร้อมล็อกอินใหม่ถูกเพิ่มในรายการบัญชีที่มีอยู่ บัญชีที่มีล็อกอินตรงกันในคลังจะไม่ถูกนำเข้าแม้ว่ารหัสผ่านจะต่างกัน

สำหรับเว็บไซต์ที่ยังไม่ได้อยู่ใน Kaspersky Password Manager ลักษณะการทำงานนำเข้าจะขึ้นอยู่กับเวอร์ชันของแอปพลิเคชัน ในเวอร์ชันพรีเมียม จะถูกนำเข้าในสถานะทำงาน และถูกเพิ่มในรายการเว็บไซต์ที่มีอยู่ ในเวอร์ชันใช้งานฟรี จะถูกนำเข้าในสถานะไม่ทำงาน เว็บไซต์ที่ไม่ทำงานจะแสดงในหน้าต่างแอปพลิเคชันหลักอยู่ใต้เว็บไซต์ที่ทำงาน คุณสามารถเปิดใช้งานเว็บไซต์ที่นำเข้าด้วยตัวเองจนกว่าจะครบตามข้อจำกัดของเวอร์ชันใช้งานฟรี

เปิดใช้งานเว็บไซต์

ด้านบนของหน้า