Thông tin về việc bảo vệ trẻ nhỏ sử dụng Kaspersky Safe Kids

Nếu bạn cài đặt Kaspersky Total Security trên máy tính, bạn có thể sử dụng Kaspersky Safe Kids, một giải pháp miễn phí giúp bảo vệ con bạn.

Giới thiệu về Kaspersky Safe Kids

Kaspersky Safe Kids là một giải pháp đa nền tảng giúp bạn giám sát sự an toàn cho con bạn trong thế giới thực và thế giới ảo. Bạn có thể quyết định điều gì là an toàn cho con mình, chẳng hạn như website nào các con có thể truy cập, số giờ con có thể sử dụng máy tính hoặc điện thoại thông minh, và những nơi con được phép đi bộ. Ứng dụng này đảm bảo rằng con bạn tuân thủ các quy tắc bạn đã đặt ra.

Kaspersky Safe Kids tương thích với các thiết bị Windows, macOS, Android và iOS. Nếu bạn cài đặt Kaspersky Safe Kids trên các thiết bị của mình và thiết bị mà con bạn sử dụng, bạn có thể quản lý ứng dụng trên các thiết bị của trẻ sử dụng tài khoản My Kaspersky hoặc sử dụng chế độ phụ huynh của ứng dụng trên thiết bị di động của bạn.

Có hai phiên bản Kaspersky Safe Kids: Free và Premium.

Để sử dụng Kaspersky Safe Kids, bạn phải tải xuống gói cài đặt ứng dụng từ Internet và cài đặt thủ công ứng dụng này trên máy tính.

Nếu bạn sử dụng Kaspersky Safe Kids

Con bạn có thể tắt Kaspersky Safe Kids trong Kaspersky Total Security. Để tránh điều này, chúng tôi khuyên bạn nên bảo vệ quyền truy cập cài đặt của Kaspersky Total Security bằng một mật khẩu.

Nếu bạn đã đăng nhập vào hệ điều hành dưới một tài khoản được liên kết với một hồ sơ cho trẻ trong Kaspersky Safe Kids, Kaspersky Total Security sẽ ngừng hiển thị các thông báo sau:

Bạn có thể bật thông báo bằng cách chọn hộp kiểm Hiển thị thông báo trong tài khoản của trẻ trong cửa sổ Thiết lập thông báo (Thiết lậpGiao diệnThông báo).

Kaspersky Safe Kids không khả dụng ở mọi khu vực.

Về đầu trang