วิธีตั้งค่าการตรวจสอบสองขั้นตอน

คุณสามารถตั้งค่าการตรวจสอบสองขั้นตอนได้เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับบัญชีของคุณ เมื่อเปิดใช้งานคุณสมบัตินี้ จะไม่มีใครสามารถลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณได้ เว้นแต่จะใช้รหัสผ่านและรหัสความปลอดภัยแบบส่งครั้งเดียวไปยังหมายเลขโทรศัพท์มือถือของคุณหรือรหัสที่สร้างขึ้นในแอปยืนยันตัวตนของคุณ

หลังจากคุณตั้งค่าการตรวจสอบสองขั้นตอนแล้ว คุณจะต้องรับผิดชอบในการเก็บรักษาโทรศัพท์มือถือของคุณเอง รวมถึงการเข้าถึงหมายเลขโทรศัพท์ของคุณด้วย หากคุณไม่สามารถเข้าถึงหมายเลขโทรศัพท์ของคุณได้ คุณอาจไม่สามารถลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณใน My Kaspersky ได้ เราขอแนะนำให้คุณตั้งค่าแอปยืนยันตัวตนบนอุปกรณ์ที่ไม่ใช่โทรศัพท์มือถือของคุณด้วยเช่นกัน วิธีนี้จะช่วยให้คุณสามารถลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณและใช้คุณสมบัติ Anti-Theft ได้ หากโทรศัพท์มือถือของคุณสูญหายหรือถูกขโมย

ตั้งค่าการตรวจสอบสองขั้นตอนผ่านหมายเลขโทรศัพท์มือถือของคุณ

ตั้งค่าการตรวจสอบสองขั้นตอนผ่านแอปยืนยันตัวตน

เปลี่ยนหมายเลขโทรศัพท์

หากคุณตั้งค่าการตรวจสอบสองขั้นตอนไว้ ระบบจะปิดใช้งานคุณสมบัติคำถามเพื่อความปลอดภัยโดยถาวร

หากใช้แอปพลิเคชัน Kaspersky เวอร์ชันเก่าที่ไม่รองรับการยืนยันแบบสองขั้นตอน คุณอาจเชื่อมต่อกับบัญชีของคุณไม่ได้ คุณจะได้รับแจ้งทางอีเมลหากการสมัครบริการของคุณเชื่อมต่อไม่ได้ หากต้องการแก้ไขปัญหาการเชื่อมต่อ ให้อัปเดตแอปพลิเคชันเป็นเวอร์ชันล่าสุด ดาวน์โหลดเวอร์ชันล่าสุดได้ในส่วน "ดาวน์โหลด"

ดูเพิ่มเติม

เกี่ยวกับการตรวจสอบสองขั้นตอนผ่านแอปยืนยันตัวตน

วิธีตั้งค่าแอปยืนยันตัวตนบนหลายอุปกรณ์

ด้านบนของหน้า