Thông tin về Kaspersky Internet Security cho Android

Kaspersky Internet Security cho Android cung cấp tính năng bảo vệ tổng quát cho các thiết bị di động của bạn. Các tính năng và thành phần sau có sẵn như là một phần của Kaspersky Internet Security cho Android.

Các tính năng và thành phần của Kaspersky Internet Security cho Android

Tính năng

Thành phần

Phiên bản Free

Phiên bản Premium

Bảo vệ chống virus và các phần mềm độc hại khác

Trình quét

Bảo vệ trong thời gian thực

Bảo vệ chống các mối đe dọa trên Internet

Không khả dụng

Không khả dụng

Bảo vệ trên Internet

Nhắn tin an toàn

Bảo vệ dữ liệu nếu thiết bị bị thất lạc hoặc mất cắp

Chống mất cắp

Chống mất cắp

Bảo vệ truy cập đến ứng dụng bằng một mã bí mật

Không khả dụng

Khóa ứng dụng

Chặn các cuộc gọi không mong muốn

Lọc cuộc gọi

Lọc cuộc gọi

Tối ưu hóa bộ nhớ và xem lại các quyền đã cấp

Ứng dụng của tôi

Ứng dụng của tôi

Trình quét

Bạn có thể bắt đầu các loại quét sau:

Bởi giới hạn kỹ thuật, ứng dụng không thể quét các tập nén có dung lượng 4 GB hoặc lớn hơn. Ứng dụng sẽ bỏ qua những tập nén này khi quét. Ứng dụng sẽ không thông báo cho bạn nếu các tập nén đó bị bỏ qua.

Bảo vệ trong thời gian thực

Bảo vệ trong thời gian thực cung cấp tính năng bảo vệ chống virus. Thành phần này phát hiện và vô hiệu các mối đe dọa, phần mềm quảng cáo và ứng dụng mà kẻ xâm nhập có thể sử dụng để gây hại cho thiết bị hoặc khai thác dữ liệu cá nhân của bạn.

Bảo vệ trên Internet

Bảo vệ trên Internet sẽ kiểm tra các website trước khi mở chúng cho bạn. Nó sẽ chặn các website độc hại cố gắng phân phối phần mềm độc hại, và các website lừa đảo cố gắng ăn cắp dữ liệu bí mật của bạn và truy cập vào các tài khoản tài chính của bạn.

Nhắn tin an toàn

Tính năng Nhắn tin an toàn sẽ kiểm tra tin nhắn văn bản SMS và tin nhắn bạn nhận được qua WhatsApp, Viber, Telegram và Google Hangouts để tìm các liên kết lừa đảo.

Chống mất cắp

Chống mất cắp bảo vệ dữ liệu của bạn chống lại truy cập trái phép và giúp bạn xác định vị trí thiết bị khi nó bị thất lặc hoặc đánh cắp. Bạn có thể gửi lệnh từ xa tới thiết bị của mình thông qua My Kaspersky.

Khóa ứng dụng

Tính năng Khóa ứng dụng bảo vệ dữ liệu riêng tư của bạn. Bạn có thể khóa các ứng dụng như Facebook, WhatsApp, Ảnh, Tin nhắn, Snapchat, Instagram, Viber, Gmail, Thiết lập, và bất cứ ứng dụng nào khác để ngăn những người khác truy cập các ứng dụng này. Khi bạn mở một ứng dụng được bảo vệ bởi Khóa ứng dụng, Kaspersky Internet Security sẽ nhắc bạn mở khóa quyền truy cập đến ứng dụng bằng mã bí mật, mã hình mở khóa hoặc vân tay.

Lọc cuộc gọi

Lọc cuộc gọi cho phép bạn chặn các cuộc gọi không mong muốn, ví dụ như cuộc gọi từ người tiếp thị qua điện thoại. Ứng dụng sẽ lọc cuộc gọi dựa vào danh sách không được phép mà bạn tạo. Số của bạn sẽ được hiển thị là bận cho những liên hệ không mong muốn.

Ứng dụng của tôi

Tính năng Ứng dụng của tôi cho phép bạn tối ưu hóa không gian lưu trữ trên thiết bị của mình và xem lại các quyền bạn đã cấp cho các ứng dụng được cài đặt trên thiết bị của mình. Tìm những ứng dụng bạn không sử dụng và xóa chúng. Tìm hiểu những rủi ro tiềm ẩn của các quyền đã cấp.

Về đầu trang